Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

Nhận tăng Vote cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

Nhận tăng bình chọn chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của chung cư ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần trước hết xuất ngày nay Đất Việt và đã góp phần thay đổi cuộc sống của người Việt Nam từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một công ty non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mạng đem đến cho người dùng trên khắp đất nước những trải nghiệm ý nghĩa.

chung cư "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hành nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những SP của VNG đã đạt được sứ mệnh giúp canh tân cuộc sống của người Việt theo hướng tích cực hơn. chẳng thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và tất tật chúng ta diễn ra thật suôn sẻ.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng địa cầu được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm cảnh nhờ Zing MP3. Buổi tối hẹn hò xem phim và không muốn đợi chờ được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc tính sổ uổng dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG đáp ứng để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những sản phẩm trên nền tảng Internet này là tiền đề để chúng tôi nghiên cứu và phát triển những hệ thống, biện pháp để vận dụng vào thành phố thông minh (Smart City) nhằm tăng chất lượng cuộc sống. Với những nền tảng kỹ thuật mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái sáng ý - đời tiếp theo của Internet, đem đến những cải cách hữu dụng, tác dụng hơn trên khắp Việt Nam và thế giới.

chung cư "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp tác dụng kể trên xin được mang đến Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng tôi nghe rằng Internet đã đổi mới cuộc sống của bạn ntn.

Đây là một chung cư mà chúng tôi - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mệnh của mình, đặt đa số tâm huyết vào đây. chúng tôi muốn duyệt Dự án này sẽ mang lại nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc trưng "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Dịch vụ Hack bình chọn cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét